Nhang Hương Không Tăm Trầm Hương Agarvina

699,000

Nhang Hương Không Tăm Trầm Hương Agarvina là dòng sản phẩm cao cấp được sản xuất từ 100% nguyên liệu Trầm Hương nguyên chất không độc hại. Nhang có màu nâu tự nhiên của gỗ Trầm nên rất được ưa thích trên thị trường hiện nay.

Đọc tiếp

Trầm sánh Miếng Agarvina (công nghệ vi sinh)

4,000,000

Trầm hương có vị cay, đắng, tính ấm, hơi ngọt, làm khí giáng xuống, tác dụng lên 3 kinh (lách, ruột, thận), làm giảm đờm, bổ thận khí, trợ giúp chức năng chuyển hóa và hấp thu của cơ thể.

Đọc tiếp

Nhang Vi Tiếu Hương (23cm-39cm)

75,000

Nhang Vi Tiếu Hương Nguyên liệu chính là trầm hương kết hợp với 18 vị thảo dược thiên nhiên (quế chi, tân di, tế tân, thảo quả, tiểu hồi, thau thau, trám trắng…). Tuyệt đối không sử dụng bất kỳ hóa chất nào trong quá trình tạo mùi hương, tạo màu hay tạo tàn cong.

Đọc tiếp

Nhang Trầm thảo mộc Sala Hương (23cm-39cm)

65,000

Với mục đích đem lại sức khỏe và an toàn cho người sử dụng khỏi các loại hương tẩm hóa chất độc hại, Nhang Trầm thảo mộc Sala Hương với 100% không sử dụng hóa chất 100% nguyên liệu từ thảo mộc đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng.

Đọc tiếp

Nhang Bát Nhã Hương (23cm-39cm)

55,000

Nhang Bát Nhã Hương (23cm-39cm) có hương thơm thanh thoát, nhẹ nhàng mang lại cảm giác tĩnh tâm và vô cùng thiêng liêng. Làm thanh sạch không khí, dưỡng khí, an thần. Phù hợp ơi thiền đường, bàn thờ tổ tiên, ngày lễ, tết…

Đọc tiếp

Nhang Trầm thảo mộc Mộc Quế Hương

25,000

Nhang Trầm thảo mộc Mộc Quế Hương với nguyên liệu chính là trầm hương kết hợp với bời lời, mộc hương, quế, bột bã trầm và dấm gỗ trầm hương. Tuyệt đối không sử dụng hóa chất tạo mùi hương, tạo màu, tạo tàn cong.

Đọc tiếp

Trà Trầm Hương Agarvina 50g

110,000

Trà từ lá Trầm Hương là một loại trà có thể thay thế các loại đồ uống có tính nóng, gây nghiện bởi nó không có bất cứ chất gây nghiện nào, giàu hyrat hóa tự nhiên, không có đường. Loại trà trầm hương này cung cấp cho người sử dụng một sức khỏe, năng lượng bất ngờ.

Đọc tiếp
Instagram did not return a 200.