Bí quyết sở hữu trầm hương thật

Trầm Hương vẫn luôn được người đời lưu truyền là một vật phẩm quý hiếm và có giá trị cao. Nó không chỉ là vật phong thủy linh nghiệm mà còn đem lại rất nhiều công dụng hữu ích. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, ngày càng có nhiều cơ sở kinh doanh những sản phẩm làm từ Trầm Hương. Tuy nhiên, việc lựa chọn một sản phẩm Trầm Hương thật (Trầm Hương tự nhiên và Trầm Hương nhân tạo) vẫn còn là một khó khăn đối với khách hàng. Bởi trên thị trường hiện nay xuất hiện tràn lan hàng giả, hàng nhái gây hoang mang cho người tiêu dùng. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cái nhìn sáng suốt hơn khi lựa chọn một sản phẩm Trầm Hương.

TRẦM HƯƠNG TỰ NHIÊN:

Trầm Hương tự nhiên sinh ra từ nhựa cây dó bầu để chữa lành vết thương trên thân cây. Loại nhựa này làm các phân tử gỗ bị biến đổi về hình dạng, màu sắc và tỏa ra hương thơm. Đó chính là quá trình hình thành Trầm Hương tự nhiên. Trầm Hương tự nhiên có lượng dầu cao, nặng và chìm hoàn toàn trong nước. Trầm Hương tự nhiên sẽ có những vân gỗ rõ ràng, màu sắc đậm vừa phải. Trầm Hương thật tỏa ra mùi hương dịu nhẹ và lan tỏa trong không gian. Hương Trầm tự nhiên tồn tại lâu và không bị mất đi.

Gỗ Trầm Hương tự nhiên rất mềm nên khó có thể gia công sản xuất hàng loạt. Vì vậy, nó vô cùng quý hiếm và có giá trị rất cao. Một vòng Trầm Hương tự nhiên có giá không dưới vài triệu đồng, có vòng lên đến 700 – 800 triệu đồng.

TRẦM HƯƠNG NHÂN TẠO:

Vì Trầm Hương rất quý và có giá trị rất cao nên ít cơ sở kinh doanh loại Trầm này. Những sản phẩm chủ yếu trên thị trường hiện nay là Trầm Hương nhân tạo. Đây là sản phẩm từ cây dó bầu được trồng và cấy trầm. Mất khoảng 10-20 năm, cây dó bầu mới có thể được khoan lỗ để cấy trầm. Sau khi cấy trầm còn phải mất khoảng 5 năm nữa mới tạo được trầm. Tuy nhiên không phải cây nào cũng tạo được trầm, tỉ lệ thành công là rất ít. Chính vì thế mà Trầm Hương nhân tạo cũng rất đáng quý và có giá trị cao.

Trầm Hương nhân tạo tuy không thơm bằng Trầm Hương tự nhiên nhưng vẫn mang lại mùi hương dịu nhẹ. Về mặt cân nặng, Trầm Hương nhân tạo không có khác biệt là bao. Lợi ích của Trầm Hương nhân tạo vẫn được bảo đảm khá toàn vẹn.

TRẦM HƯƠNG GIẢ:

Nắm bắt được nhu cầu ngày càng lớn của khách hàng về Trầm Hương, một số nơi đã lợi dụng điều này để kiếm lợi từ Trầm Hương giả. Đây là sản phẩm nhái có thể làm từ gỗ cây dó bầu hoặc những cây thân gỗ khác.

Trầm Hương này được tẩm màu cho giống với Trầm Hương thật nên màu thường khá sậm, nhìn bóng bẩy rất hấp dẫn. Hương của loại này là mùi thơm nồng nhân tạo, không dịu nhẹ như Trầm Hương thật, để lâu ngày trong không khí sẽ dần mất đi mùi thơm. Thậm chí, nhiều loại còn có mùi khá gắt. Loại trầm này khá nhẹ và xốp, không được nặng như Trầm Hương thật. Khi đun sôi trong nước tinh khiết thì sẽ đổi màu nhiều bởi có chứa lượng lớn màu nhân tạo.

Hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh Trầm Hương giả và thường hét giá rất cao để trục lợi từ người tiêu dùng. Có cái nhìn sáng suốt về các sản phẩm sẽ giúp bạn sở hữu được một sản phẩm Trầm Hương chất lượng như ý.

NƠI BÁN CÁC SẢN PHẨM TRẦM HƯƠNG UY TÍN:

Agarvina là một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm được chế tác từ Trầm Hương. Các sản phẩm nổi tiếng của Thiên Mộc Hương bao gồm nhang Trầm HươngTrà Trầm Hương. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động kinh doanh các sản phẩm Trầm Hương, Agarvina là một địa chỉ uy tín mà bạn có thể đặt niềm tin vào.

TRÀ TRẦM HƯƠNG AGARVINA

Địa Chỉ: 55B Minh Phụng, Phường 5, Quận 6, TPHCM

Hotline: 0986.295.078 (Mr.Quang)

Email: minhquang22297@gmail.com

Website: tratramagarvina.com

Trả lời