Hoạt Chất Mangiferin Tốt Cho Sức Khoẻ Như Thế Nào?

Mangiferin là một trong những chất, có hoạt tính sinh học cao trong trà trầm hương, mang lại lợi ích bất ngờ cho người sử dụng.  Mangiferin có trong trà trầm hương là một trong bảy hợp chất có hoạt tính sinh học cao, được tìm thấy trong trong lá của cây trầm hương, đặc biệt là lá gió bầu đã nhiễm trầm. Hợp chất có khả năng chống lạị virus, tăng cường khả năng miễn dịch,…

Trầm hương ( Aquilaria crasna Pierre ex Lecomte) hay còn gọi là cây dó bầu, cây chứa rất nhiều hoạt chất sinh học có giá trị, có lợi cho sức khỏe con người, đặc biệt là Mangiferin.

Mangiferin là gì?
Mangiferin (2-β-D-glucopyranosyl xanthone 1-1,3,6,7-tetrahydroxy) là một xanthone C-glucoside. Mangiferin đã được báo cáo là có chứa chất chống oxy hóa, chống ung thư, kháng virus, kháng khuẩn, antihyperglycemic, giảm đau, chống viêm, antidiarrheal, chống HIV, immunostimulant và có khả năng điều hòa miễn dịch.

 

 

Hoạt Chất Mangiferin Tốt Cho Sức Khoẻ Như Thế Nào?

Mangiferin là một trong những hợp chất sinh học có giá trị đối với con người. Mangiferin có trong lá trầm hương có thể hạn chế và làm giảm cholesterol xấu trong máu, các acid béo tự do có hại, bên cạnh đó hợp chất có thể mở rộng để chữa các căn bệnh tim mạch, đột quỵ, béo phì, tiểu đường,… Do hợp chất có khả năng hạn chế và phan giải các hợp chất lipit có hại, ngăn chặn sự hình thành lipit, đồng thời ngăn ngừa chứng mỡ nhiễm máu.

Ngoài ra hợp chất còn có hoạt tính chống lại các virus Herpes simplex, Sitomehamolarus,… do có khả năng phá vỡ sự tái tạo của màng virus, ngăn ngừa được các căn bệnh phổ biến như dời leo,…

Như vậy Mangiferin có khả năng tăng cường khả năng miễn dịch cho cơ thể, đồng thời có khả năng hạn ché các căn bệnh gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.Trà trầm hương mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng, tác động đến nhiều mặt sức khỏe và tinh thần.

Một trong những công dụng nổi bật của Mangiferin là có khả năng giảm đường huyết và mức insulin trong máu, giảm cholesterol xấu. Hợp chất có tác dụng làm tăng sự phân giải và hình thành glucose, từ đó đường huyết sẽ được phân giải cho quá trình chuyển hóa glucose. Như vậy máu nhiễm mỡ và đường huyết tăng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh phổ biến hiện nay như tim mạch hay tăng huyết áp.

 

 

 

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để giúp bạn có được một sức khoẻ tốt thì Trà trầm hương agarvina của chúng tôi là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cùng với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như vậy thì trà trầm hương agarvina là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. 

Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể có được một trong những sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn. Trà trầm hương Agarvina của chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín, không chất độc hại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất trà trầm hương thì việc chất lượng của sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đặt hàng một cách tận tình nhất.

 

Trà Trầm Hương Agarvina

Địa Chỉ:164/27 Đường số 20, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0986.295.078 ( Mr.Quang )

Email: minhquang22297@gmail.com

Websitewww.tratramagarvina.com