Chống Ung Thư Với Mangiferin Hợp Chất Có Trong Trà Trầm Hương

Trà trầm hương thường được ví là vua của các loại trà thảo mộc. Trà trầm hương được chế biến từ lá do bầu đã nhiễm trầm, thường khi cây trầm đủ 10 tuổi các lá non mới được thu hoạch để làm trà. Bên cạnh đó, hàm lượng Mangiferin trong lá trầm hương khi sản xuất phải đạt đủ tiêu chuẩn 17,16mg/g so với hàm lượng chất khô. Mangiferin là một hoạt chất có gái trị nhất trong 7 hoạt chất sinh học đc tìm thấy trong trà trầm hương và có vai trò quan trọng đến sức khỏe con người, đặc biệt là khả năng ngăn ngừa ung thư.

Mangiferin là gì ?
Mangiferin (2-β-D-glucopyranosyl xanthone 1-1,3,6,7-tetrahydroxy) là một xanthone C-glucoside. Mangiferin đã được báo cáo là có chứa chất chống oxy hóa, chống ung thư, kháng virus, kháng khuẩn, antihyperglycemic, giảm đau, chống viêm, antidiarrheal, chống HIV, immunostimulant và có khả năng điều hòa miễn dịch.

Mangiferin là hợp chất xanthone có hoạt tính sinh học quý như khả năng kháng khuẩn, chống oxy hóa, tác dụng ức chế loại II 5 α – reductase trong ống nghiệm, gastroprotective và hiệu ứng trị đái tháo đường trong các loài gặm nhấm.

Ung thư hiện nay là một trong những nguyên nhân gây tử vong lớn nhất trên thế giới. Hiện nay, ung thư hầu hết được điều trị bằng hóa trị và kết họp với phẩu thuật. Tuy nhiên đối với phương pháp hóa trị dễ gây nên nhiểm đọc gan và cardiotoxicity. Hiện nay, các nghiên cứu liên quan đến hướng chữa bênh tập chung vào việc sử dụng hợp chất tự nhiên. Nhóm polyphenol có mặt trong thực vật hiện nay, đã được nghiên cứu có khả năng chống lại ung thư.

Đặc biệt trong nhóm polyphenol, Mangiferin đang là hợp chất đang được quan tâm nhờ hoạt động sinh học mạnh mẽ. Mangiferin có khả năng chống gốc oxi hóa, hoạt động chống gốc oxi tự do được xem là một trong những tiềm năng chống lại ung thư của nhóm polyphenol. Theo một nghiên cứu gần đây của N. Yoshimi và động nghiệp, Mangiferin có khả năng ức chế tăng sinh và gây ra apoptosis đối với bệnh bạch cầu cấp tính. Như vậy, Mangiferin đang là một trong những hợp chất tự nhiên có khả năng chống lại bệnh ung thư.

 

 

Ngoài ra, mangiferin là một trong những hợp chất sinh học có giá trị đối với con người. Mangiferin có trong lá trầm hương có thể hạn chế và làm giảm cholesterol xấu trong máu, các acid béo tự do có hại, bên cạnh đó hợp chất có thể mở rộng để chữa các căn bệnh tim mạch, đột quỵ, béo phì, tiểu đường,… Do hợp chất có khả năng hạn chế và phan giải các hợp chất lipit có hại, ngăn chặn sự hình thành lipit, đồng thời ngăn ngừa chứng mỡ nhiễm máu.

 

Một trong những công dụng nổi bật của Mangiferin có khả năng giảm đường huyết và mức insulin trong máu, giảm cholesterol xấu. Hợp chất có tác dụng làm tăng sự phân giải và hình thành glucose, từ đó đường huyết sẽ được phân giải cho quá trình chuyển hóa glucose. Như vậy máu nhiễm mỡ và đường huyết tăng là một trong những nguyên nhân gây ra các bệnh phổ biến hiện nay như tim mạch hay tăng huyết áp.

 

 

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm để giúp bạn có được một sức khoẻ tốt thì Trà trầm hương agarvina của chúng tôi là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cùng với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như vậy thì trà trầm hương agarvina là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay. 

Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể có được một trong những sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn. Trà trầm hương Agarvina của chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín, không chất độc hại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất trà trầm hương thì việc chất lượng của sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đặt hàng một cách tận tình nhất.

 

Trà Trầm Hương Agarvina

Địa Chỉ:164/27 Đường số 20, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0986.295.078 ( Mr.Quang )

Email: minhquang22297@gmail.com

Websitewww.tratramagarvina.com