Hợp chất Mangiferin quý giá trong trà trầm hương

Mangiferin là một hợp chất có mặt trong lá trầm hương. Mangiferin là một hợp chất quý có vai trò tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, chống lại các virut gây hại như virus gây bệnh dời leo, thủy đậu, mụn rộp,… Mangiferin là một trong những hợp chất tăng cường khả năng hoạt động của hệ tiêu hóa là chất nhuận tràng tự nhiên. Hợp chất còn là một trong những hợp chất có tác dụng giảm cholesterol xấu, ổn định đường huyết cho cơ thể.

Mangiferin ( C2-β-d-glucopyranosyl-1,3,6,7 – tetrahydroxyxanthone) là một hợp chất polyphenol vòng thơm, thuộc nhóm flanivonoids, tồn tại dưới dạng tự nhiên là chủ yếu đươc tìm thấy trong các loại lá cây như lá xoài, lá trầm hương,… Công thức cấu tạo chung là C19H18O11.

 

Giảm cholesterol xấu

Mangiferin trong trà trầm hương có tác dụng tăng cường khả năng làm giảm cholesterol xấu trong cơ thể. Đồng thời, Mangiferin có tác dụng làm giảm cholesterol toàn phần, triglyceride, các acid béo tự do,… Vì vậy, trà trầm hương là một trong những hợp chất có vai trò quan trọng trong việc điều trị có bệnh liên quan đến bệnh tim mạch gây ra như mỡ trong máu cao, đột quỵ,… Đây là những căn bệnh do chất béo tự do trong cơ thể gây ra hay do mất cân bằng acid béo, quá trình chuyển hóa lipit mất cân bằng,…

Ổn định đường huyết

Mangiferin được bào cáo là có khả năng ổn định đường huyêt, đặc biệt có khả năng làm giảm triệu chứng hyperglycemia và làm tăng khả năng dung nạp của glucose. Mangiferin tác động lên cả hai quá trình phân giải và tổng hợp glucose. Đồng thời, hợp chất còn tác động lên men thủy phân carbohydrate làm hạn chế sự hình thành glucose, vì vậy sẽ làm giảm đường huyết cao do bị dư thừa glucose. Như vậy, hợp chất có thể hạn chế mỡ trong máu, cũng như điều hòa lượng đường trong máu, vì vậy mangiferin có tác dụng ngăn ngừa các bệnh tim mạch.

 

Chống lại virut gây bệnh

Theo các nhà khoa học, thì Mangiferin là một trong những hợp chất có khả năng chống lại các gốc oxi hóa và virut gây bệnh. Trong lá trầm hương đã được phân tích được nhiều thành phần có lợi thuộc các nhóm như glycosides , polyphenol, alkaloids là các hoạt chất có hoạt tính sinh học phổ rộng. Mangiferin có khả năng chống lại các virus herped đơn, virus gây bệnh thủy đậu. Ngoài ra còn có thể kháng lại các vi khuẩn gram dương

 

Chống lại các gốc oxi hoa tự do

Trong trà trầm hương chứa Mangiferin và Epigallocatechin gallate (EGCG) đều là những chất thuộc họ flavonoids, có khả năng chống lại các gốc oxi hóa tự do trong cơ thể. Có tác dụng phòng chống lão hóa và các căn bệnh do gốc tự do gây nên như ung thư. Ngoài ra, Mangiferin còn là chất nhuận tràng tự nhiên.

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm trà tốt cho sức khoẻ thì Trà trầm hương agarvina của chúng tôi là một trong những lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Cùng với nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe như vậy thì tra tram huong agarvina là một trong những sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện nay.

Hãy nhanh chóng đến với chúng tôi để có thể có được một trong những sản phẩm bổ dưỡng cho sức khỏe của bạn. Trà trầm hương Agarvina của chúng tôi có quy trình sản xuất khép kín, không chất độc hại. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất trà trầm hương thì việc chất lượng của sản phẩm luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn đặt hàng một cách tận tình nhất.

 

Trà Trầm Hương Agarvina

Địa Chỉ:164/27 Đường số 20, Dương Quảng Hàm, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0986.295.078 ( Mr.Quang )

Email: minhquang22297@gmail.com

Websitewww.tratramagarvina.com